Du học Canada – Nghành nghề nào để được định cư

Theo như dự báo của chính phủ Canada năm 2016 chênh lệch giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng tại Canada lên đến 1,5 triệu người. Và trong đó, những nghành nghề đang thiếu hụt lao động sẽ được ưu tiên trong việc xét định cư tại đất nước này nhằm mục đích thu hút lao động nước ngoài. Vậy du học Canada – nghành nghề nào để được định cư ?

Một số nghành nghề được ưu tiên định cư cho người ngoại quốc

Canada thiên đường học tập và định cưCanada thiên đường học tập và định cư

Để được ở lại làm việc trong môi trường tốt, có công việc ổn định, mức lương cao, hưởng các chế độ xã hội và định cư tại Canada, yêu cầu trình độ tối thiểu của bạn là phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc trường nghề. Du học canada một số nghành nghề sau phù hợp với sinh viên Việt Nam vừa được ưu tiên định cư:

1. Kinh doanh, tài chính và quản trị

2. Khoa học tự nhiên và khoa học ứng dụng
3. Y tế
4. Giáo dục, luật, hành chính

Xem thêm: Các bước hoàn thành hồ sơ xin visa du học Canada

Làm sao để dễ được định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp

Trong những năm học du học tại đây, bạn không những phấn đấu để có một kết quả học tập tốt, sinh viên còn phải tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng mềm.

Du học canada cơ hội định cưDu học canada cơ hội định cư

Hơn nữa trong quá trình học tập sinh viên nên đi làm thêm, điều này không chỉ giúp ích bạn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống mà còn có tác dụng nâng cao vốn sống, rèn luyện bản thân, rèn luyện kỹ năng làm việc, cải thiện tiếng Anh là một điều tuyệt vời nhất, mở rộng quan hệ và khả năng giao tiếp. Tất cả những điều này, sẽ giúp íc rất nhiều cho công việc của bạn sau này và cơ hội được định cư sẽ mở rộng hơn nếu bạn không muốn quay trở về.
Để hiểu rõ hơn quý phụ huynh và các em học sinh cần tư vấn thêm về việc học tập, làm việc và định cư tại Canada sau khi hoàn thành xong khóa học, có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và giúp đỡ. Là một trong những đại diện tuyển sinh của giáo dục canada tại Việt Nam và cũng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động bên du học, tư vấn du học 24h cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Học nghề – con đường ngắn nhất để làm việc tại Canada

Du học Canada – Nghành nghề nào để được định cư
4.5 (90%) 2 votes