Du học Canada ngành Y năm 2018- Cơ hội định cư cao

Du học Canada ngành Y cơ hội định cư cao cho các bạn học sinh sinh viên ở khắp mọi nơi. Các nước trên thế giới hiện nay đang phát triển mạnh, ngành Y tế đang là ngành nghề học rất tốt cho các bạn sinh viên và cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng cao. Đất nước Canada cũng vậy một trong những đất nước rất coi trọng ngành Y tế. Do nhu cầu cấp thiết về nhân lực của ngành, bởi đa số sinh viên học sinh yêu thích và chọn các khối ngành kinh tế, ngành marketing, quản trị du học nhiều hơn nên Chính phủ tại Canada đang mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực ngành Y tế cho các sinh viên khi sang đây du họ. Chính vì vậy định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học ngành y là điều mà các bạn trẻ nên tìm hiểu.

Du học định cư Canada ngành y  tết, tại sao không?

Do sự phát triển vượt bậc của ngành Y tế trong xã hội ngày nay, các trang thiết bj, máy móc hiện đại được mở ra đầy đủ, và đào tạo ngành này cũng được mở rộng ra hơn.

Du học Canada ngành y tế

Du học Canada ngành y tế

Phương pháp đào tạo giảng dạy của ngành này, luôn được đề cao sự tiếp xúc giữa các sinh viên trong ngành và bệnh nhân được thường xuyên hơn, giúp cho các sinh viên được tiến bộ nhanh hơn, có kinh nghiệm hơn trong công việc học, sự nhanh nhạy trong tốc độ xử lí tình huống. Biết cảm nhận, thấu hiểu và chia sẻ với bệnh nhân, biết cách nắm bắt tâm lí của bệnh nhân đó cũng chính là điều quan trọng mà sinh viên của ngành Y cần lưu ý, cần phải nắm bắt vững vàng các kiến thức.

Lợi thế lớn nhất khi mà các du học sinh sinh viên khi du học Canada ngành Y sau khi ra trường sẽ không phải cạnh tranh nhiều trong công việc, mà có thể dễ dàng xin việc trong chuyên ngành này ở mọi nơi. Đa số các sinh viên sau khi tốt nghiệp mới được ra trường đều được nhận vào thwujc tập, có việc làm ngay lập tức tại các trung tâm y tế, các bệnh viện tư, bệnh viện công. Canada luôn dành nguồn ngân sách lớn cho ngành y tế và nhân lực làm việc trong ngành này đều rất được coi trọng bởi vì Canada muốn giữ vững danh hiệu: “Quốc gia có hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất thế giới”. Các bạn có thể chọn các chuyên ngành khác nhau trong ngành y: Điều dưỡng, dịch vụ cộng đồng, massage trị liệu, trợ lý nha khoa, chuyên viên nha khoa, chăm sóc sức khỏe, kỹ sư bào chế thuốc, nhân viên cấp cứu, trị liệu da, thẩm mỹ, mắt kính, châm cứu, hỗ trợ chăm sóc cá nhân,…

Du học Canada ngành y - Cơ hội định cư cao do thiếu nguồn lực

Du học Canada ngành y – Cơ hội định cư cao do thiếu nguồn lực

Dân số đang ngày càng già đi nên lực lượng lao động chính tại đây ngày càng thiếu hụt, không thể nào cung ứng đầy đủ cho nhu cầu phát triển của quốc gia này phát triển mạnh hơn, nhất là sức khỏe, đời sống con người cần được phải coi trọng nhất tại đây nên ngành Y tế rất được coi trọng.

Khi tham gia du học Canada ngành Y bạn sẽ có 2 lộ trình học. Đối với lộ trình thứ 1 chương trình học sẽ được kéo dài từ 1 – 3 năm. Và lộ trình 2 các chứng chỉ ngắn hạn từ 8 tháng đến 1 năm. Sauk hi tốt nghiệp ra trường ngành Y tại Canada các du học sinh sinh viên sẽ được ở lại tìm và làm việc từ 1 – 3 năm. Điều đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ được đi làm thêm khi du học tại đây là 20 tiếng đồng hồ trong 1 tuần. Và nếu bạn chọn làm tại tỉnh liên bang Manitoba, Saskatchewan bạn sẽ được trả lại học phí hoàn toàn thông qua phí thuế thu nhập.

Du học Canada ngành Y năm 2018- Cơ hội định cư cao
4 (80%) 1 vote