Du học Canada ngành kinh tế năm 2018 mới nhất

Du học Canada ngành kinh tế là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khối ngành Kinh tế có rất nhiều sự lựa chọn: quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, kinh tế học…Những thông tin liên quan đến du học Canada ngành kinh tế mới nhất năm 2018 đã được chúng tôi  cập nhật. 

Du học Canada ngành kinh tế là một sự lựa chọn đúng đắn.

Du học Canada ngành kinh tế là một sự lựa chọn đúng đắn.

Du học Canada ngành kinh tế – cơ hội nghề nghiệp

Như các bạn đã biết kinh tế là một trong những trụ cột không thể thiếu của một quốc gia bên cạnh xã hôi, khoa học, giáo dục,… Những ngành kinh tế học cho phép bạn có thể tiếp xúc đánh giá những vấn đề liên quan đến tài chính, kinh doanh, pháp luật,… từ đó đưa ra những phương án giải quyết, những hướng phát triển cho doanh nghiệp, công ty. Đa số nhiều trường Đại học đều có ngành quản trị kinh doanh cho các sinh viên có niềm đam mê với kinh tế học.

Khi học những chuyên ngành liên quan đến kinh tế bạn phải tiếp cận với hai khoá học liên quan đến Vi mô và Vĩ mô như thống kê, toán học, xã hội học, kế toàn,… Những bộ môn này giúp bạn có thể tiến hành phân tích đánh giá những yêu tố cần thiết từ đó đưa ra những giải pháp phát triển mới.

Đầu tiên bạn cần xét đến đó là tại đây được thiên nhiên ban tặng cho sự trù phú và giàu mạnh, đây cũng chính là cơ hội tốt để phát triển mạnh mẽ của nên kinh tế của quốc gia này. Không thua kém gì với các quốc gia khá, Canada không chỉ phát triển về mặt công nghiệp, công nghệ mà với thu nhập hàng nghìn tỷ mỗi năm cũng khiến cho nền kinh tế của quốc gia này phát triển không ngừng.

Canada sở hữu một hệ thống trường Đại Học hàng đầu thế giới hiện nay.

Canada sở hữu một hệ thống trường Đại Học hàng đầu thế giới hiện nay.

Khi học các ngành kinh tế tại quốc gia này bạn sẽ được bổ sung những kiến thức quý giá của một quốc giá có nên kinh tế thuộc Top 10 thế giới. Không chỉ vậy sau khi tốt nghiệp các du học sinh còn được làm việc trong môi trường hiện đại, phát triển. Không riêng về chất lượng giáo dục mà môi trường sống tại đây còn được xếp thứ 3 thế giời. Khi học tập tại đây các du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về cách hoạt động an ninh, môi trường học năng động.

Danh sách các trường du học Úc  đào tạo ngành kinh tế tốt 

Trường Đại học Manitoba

Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Canada, với trụ sở nằm tại thành phố Winnipeg- một thành phố tấp nập tại quốc gia này. Số lượng sinh viên của trường là 27 nghìn và trong đó có 10% sinh viên là du học sinh từ các 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Xếp theo chương trình kinh doanh thì trường thuộc Top 5 còn đối với các chương trình Kỹ thuật thì nó thuộc Top 10 tại Canada.

Du học Canada ngành kinh tế mở ra một tương lai mới cho các du học sinh.

Du học Canada ngành kinh tế mở ra một tương lai mới cho các du học sinh.

Đại học Alberta

Đây là một ngôi trường có thời gian thành lập khá lâu (1908), đây còn là một ngôi trường được đánh giá uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton. Ngôi trường có khá nhiều những chuyên nghành bạn có thể tha hồ lựa chọn và sinh viên tại đây còn cơ hội học tập tại một ngôi trường thuộc thành phố phát triển nhất Canada.

Đại học Toronto

Đây là được mệnh danh là một ngôi trường công lập lớn nhất và có thời gian thành lập dài nhất tại tỉnh Ontatio. Với thời gian thành lập từ năm 1827, đây được coi là một ngôi trường có chất lượng giáo dục và đào tạo nằm trong Top những ngôi trường tại Canada. Chính vì vậy rất nhiều những sinh viên đến đây để học tập và nghiên cứu.

Du học Canada ngành kinh tế năm 2018 mới nhất
5 (100%) 1 vote