Du học Anh: Tại sao Navitas là điểm du học lý tưởng?

Như chúng ta đã biết, Vương quốc Anh luôn có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn hóa, vẻ đẹp cổ kính và chất lượng giáo dục, và cũng là một trong những điểm đến du học danh giá nhất của sinh viên quốc tế. Thuộc hệ thống các trường uy tín nhất tại Anh Quốc, tập đoàn giáo dục Navitas bao gồm các học viên liên kết toàn thế giới đã có mặt tại Anh quốc, Mỹ, Úc, Singapore,… sẽ giúp bạn tận hưởng đất nước Anh thậm chí còn tuyệt vời hơn. Vậy du học Anh: Tại sao Navitas là điểm du học lý tưởng?

Navitas điểm du học lý tưởng

Navitas điểm du học lý tưởng

Navitas cung cấp đa dạng các khóa học như sau:

1. Chương trình tiếng Anh
Tiếng Anh cơ bản: dành cho người mới bắt đầu, khai giảng lớp mới thứ hai hàng tuần, các lớp học linh hoạt từ sáng tới tối, ban ngày hoặc nữa ngày do đó bạn có thể sắp xếp lựa chọn khóa học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Tiếng Anh luyện thi Cambridge bao gồm PET, FCE, CAE và CPE

Chương trình TESOL bao gồm giảng dạy kỹ năng sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tiếng Anh dành cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy, bằng cấp do Navitas được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh.
2. Chương trình dự bị đại học ( Foundation)
3. Chương trình năm nhất đại học ( First-year)
4. Chương trình dự bị thạc sỹ ( Pre-Master)

Các chuyên ngành Navitas cung cấp gồm có Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Quan hệ công chúng, Quảng cáo, Kế toán, Kiến trúc, Thiết kế, Khoa học, Máy tính, Luật, Kỹ thuật, Dược, Tâm lý học và rất nhiều chuyên ngành khác. Đồng thời, các khóa học do Navitas cung cấp đều được công nhận bởi Bộ giáo dục và Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trinh dành cho sinh viên Quốc tế.

5. Chương trình chuyển tiếp

Navitas liên kết với các trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, sinh viên của Navitas khi học tại trụ sở của các trường liên kết được sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường đó. Ví dụ: sinh viên theo học tại trường Cao đẳng chuyển tiếp UNIC thuộc đại học Northampton ( có liên kết với Navitas) được hưởng quyền lợi như các sinh viên chính quy của ĐH Northampton như được cấp thẻ sv, được giảm 40% chi phí sinh hoạt và phí đi bus,…

Những lợi thế khác của Navitas

Những lợi ích tuyệt vời đến từ Navitas

Những lợi ích tuyệt vời đến từ Navitas

  • Thời hạn Visa được kéo dài hơn với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.
  • Navitas cung cấp chương trình học 3 kỳ, theo đó những sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ ( 12 tháng) hoặc 2 học kỳ ( 8 tháng) để có rút ngắn thời gian học và tốt nghiệp.
  • Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ ( tối đa 25 sinh viên) sẽ cho phép giảng viên dễ dàng nắm bắt lộ trình độ học của mỗi cá nhân. Mỗi sinh viên Navitas sẽ có một trợ giảng riêng giúp đỡ quan sát trong quá trình học tập.
  • Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn: hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong các khâu thủ tục nhập học và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, còn có các khóa học bổng đặc biệt như học bổng automatic 10% học phí, học bổng 500 GBP cho 2 sinh viên có thành tích tốt nhất.

Xem thêm: Du học Mỹ và những điều cấm kỵ

Du học Anh: Tại sao Navitas là điểm du học lý tưởng?
Đánh giá bài viết