Du học Anh ngành kế toán cho du học sinh quốc tế

Kế toán là công việc có mức lương không bao giờ thấp và còn có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành. Tất cả các vị trí nhân sự cấp cao trong mọi công ty đều cần biết về kế toán để kiểm soát việc thu chi và nắm được tình hình tài chính của công ty mình. Cùng trung tâm tư vấn du học 24H tìm hiểu về ngành học nhiều tiềm năng này nhé.

Ngành học kế toán

Công việc của một kế toán là xác định và báo cáo quá trình hoạt động quản lí chi tiêu và giao dịch của một công ty. Nhân viên kế toán phải báo cáo đầy đủ lên cấp trên, lãnh đạo và cổ đông của công ty thông qua các bản báo cáo tài chính sao cho mọi người có thể nắm được tình hình tài chính của công ty.

Du học Anh ngành kế toánDu học Anh ngành kế toán

Xem thêm: Học phí du học Anh Quốc cho du học sinh

Sinh viên đi học ngành kế toán sẽ được học tập các kỹ năng nghề nghiệp, các kiến thức liên quan đến kinh tế, tài chính, biết cách làm ra các bản báo cáo hiệu quả và khoa học. Sinh viên du học Anh ngành kế toán còn có cơ hội được trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh – một kỹ năng quan trọng của người kế toán cần có trong thời đại hội nhập.

Sức hút của du học Anh ngành kế toán

Du học Anh từ xưa đến nay luôn thu hút được một lượng đông đảo các bạn du học sinh theo học tại đất nước xinh đẹp này. Ngành kế toán tại Anh cũng có sức hút riêng của nó với các bạn sinh viên:

  • Hệ thống giáo dục tại Anh đa dạng và uy tín, chất lượng giáo dục được công nhận trên khắp thế giới. Sinh viên du học Anh ngành kế toán sẽ được tau dồi nhiều kiến thức cho bản thân mình.
  • Nhận được sự chú ý của nhiều công ty và tập đoàn lớn nếu như bạn là một sinh viên nổi bật với thành tích học tập xuất sắc của mình.
  • Du học Anh ngành kế toán bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các công ty kế toán lớn trên thế giới như Deloitte, EMST & Young, BDO, Grant Thronton và Mazzars.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Anh có cơ hội được làm việc trong nhiều công ty và tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn.

Yêu cầu đầu vào của ngành kế toán:

  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.
  • Anh văn Elite 6.0.

Học phí: khoảng 10 000 – 20 000 GBP/năm tùy vào loại hình và trường đào tạo.

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Mọi chi tiết về các khóa học du học Anh và các nước khác các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24H để biết thêm thông tin. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Du học Anh ngành kế toán cho du học sinh quốc tế
4 (80%) 1 vote