Đại học nào tại Anh không cần IELTS khi du học

Có nhiều bạn rất có mong muốn được đi du học, có ý định mong muốn được đi du học tại Anh nhưng các bạn lại lo lắng về rào cản về điểm IELTS của mình. Chính vì nó mà khiến không ít người đã từ bỏ ước mơ ý định đi du học của mình, cũng có không ít người phép khép lại cánh cửa đi du học mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng khi trong những năm gần đây đã có không ít các trường Đại học tại Anh họ đã mở rộng cơ hội cho các bạn, dang nới đôi tay hơn, họ cho phép các bạn du học mà không cần IELTS. Vậy Đại học nào tại Anh không cần IELTS khi du học

Xem thêm: Khi du học làm thêm khó hay dễ?

Birmingham City University (BCU) không cần IELTS vẫn có thể du học

BCU

Birmingham City University

Birmingham City University là một trong những trường đã có những thay đổi về quy định khi tuyển sinh viên du học. Khi tham gia du học tại đây các bạn học sinh sinh viên không những không có bằng IELTS vẫn được học mà khi tham gia học tập tại đây các bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm hay các vị trí thực tập phù hợp cho mình. Chi phí để cho bạn sinh hoạt tại đây rất rẻ rẻ hơn nhiều so với những chỗ khác tại Vương quốc Anh. Khi bạn học tại trường Birmingham việc đi lại của bạn với nhà ga tàu điện, sân bay quốc tế cũng dễ dàng hơn, thuận tiện, nhanh chóng nhất có thể. Và bạn có thể tham gia các sự kiện xã hội, đi mua sắm, vui chơi giải trí, các trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng,.. ở đây cũng rất nhiều.

BCU không cần bằng IELTS

BCU không cần bằng IELTS

Khi học tại đây không cần có bằng IELTS thay vào đó các bạn có thể lấy điểm IELTS sau khi nhập học. Bên cạnh đó, khi bạn học các ngành MBA International, MSc International Business và Management chấp nhận cho các bạn học sinh sinh viên có GPA ở khóa 18 tháng mà không có sự thay đổi về học phí. Trường đã có những cải tiến mới trong nền giáo dục, có những sự cải tiến hết sức táo bạo nên BCU được xếp vào thứ hạng cao trong các trường Đại học tại Anh, ngành truyền thống được xếp hạng ở thứ 11, âm nhạc ở top thứ 3 và ngành mỹ thuật – thiết kế nằm trong top 20. Và điều mà nhiều bạn đã chọn học tại trường đó chính là học phí của trường khá là thấp. Ngoài ra, điều mà nhiều bạn cũng khá thích thú chính là mức học bổng của trường BCU dao động ở mức 800 – 1500 GBP cho các bạn học sinh sinh viên có số điểm GPA từ 7.0 trở lên và cùng với mức ưu đãi về việc giảm trực tiếp 300 GP cho những ai hoàn thành 100 % việc đóng học phí của mình.

Xem thêm: Du học Anh những điều bạn cần lưu ý

Đại học nào tại Anh không cần IELTS khi du học
4 (80%) 1 vote