Đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần MBA

Một trường đại học Mỹ vừa thông báo miễn phí học phí một chương trình học. Đó là trường Kinh doanh thuộc Đại học bang Arizona.

Rào cản học phí

Trường kinh doanh W.P.Carey dự đinh sẽ cấp học bổng toàn phần MBA cho tất cả sinh viên học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường vào năm học sau. Mục đích của chương trình là thu hút và tạo điều kiện cho sinh viên có những mục tiêu học tập tại trường có cơ hội hoàn thành sự nghiệp của mình.

Đại học W.P.CareyĐại học W.P.Carey

Nhận ra mức học phí 54 000 USD với sinh viên bản xứ và 90 000 USD với sinh viên quốc tế trong 2 năm học chương trinhg MBA của trường vẫn còn quá cao. Rào cản về học phí dễ làm nhụt chí các sinh viên có nguyện vọng học tại trường. Nhận ra điều đó trường quyết định trao học bổng toàn phần MBA cho tất cả sinh viên của trường vào năm sau.

Xem thêm: Lợi ích khi du học Mỹ sớm.

Học bổng toàn phần MBA

Số tiền học bổng toàn phần này do các lãnh đạo nhà trường sử dụng khoản quyên góp trị giá 50 triệu USD của ông trùm bất động sản William Carey vào năm 2003. Bình thường thì số tiền này dùng để tuyển dụng các giảng viên nhưng bây giờ theo hiệu trưởng trường Kinh doanh Carey bà Amy Hillman – đã đến lúc số tiền này được chi cho các sinh viên, và toàn thể hội đồng nhà trường đã đồng ý điều đó.

học bổng toàn phần MBA cho sinh viên

Hiện có khoảng 90 sinh viên năm nhất theo học lớp MBA của Carey. Trong năm học tới trường dự định sẽ cấp 120 suất học bổng toàn phần MBA cho sinh viên. Hiên trường Kinh doanh có hơn 13 400 sinh viên trong đó có 12 000 sinh viên đại học và gần 1 000 sinh viên cao học tính cả sinh viên học trực tuyến và bán thời gian tại trường. Khoảng 90% học viên MBA toàn thời gian tốt nghiệp năm 2015 có việc làm sau 3 tháng ra trường, với mức lương khởi điểm gần 99.000 USD – theo thông tin từ phía Trường Carey.

Xem thêm: Du học ngành kĩ sư tại Mỹ.

Để biết thêm các thông tin về học bổng tại các trường Đại học Mỹ bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24h. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín nhất tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về các vấn đề du học Mỹ.

Đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần MBA
4 (80%) 1 vote