Chương trình dự bị đại học tại Mỹ dành cho du học sinh

Khi bước vào con đường du học Mỹ các bạn sinh viên cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định như: biết nói tiếng Anh, tìm hiểu về môi trường sống, văn hóa, cách sinh hoạt, … của Mỹ khi bạn muốn du học. Điều này là hết sức cần thiết vì trên thực tế đã có rất nhiều du học sinh khi đi du học đã bỏ về nước do không thể chiệu đựng được áp lực học tập, không thích nghi tốt với môi trường mới. Điều này đã gây ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, lo lắng của phụ huynh khi con em mình không thể học tập ở những ngôi trường tốt, quan trọng nhất là bản thân các bạn đã không thể chiến thắng được mình, vượt lên trên sự bỡ ngỡ trước môi trường mới để tiếp tục học tập.

Chương trình dự bị đại học tại Mỹ

Chương trình dự bị đại học tại Mỹ (ảnh minh họa)

Chương trình dự bị đại học tại Mỹ

Để giúp các bạn tự tin hơn, thích nghi dễ dàng hơn với môi trường mới, trung tâm tư vấn du học 24h xin giới thiệu tới phụ huynh và các bạn sinh viên Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên du học tại Mỹ.

Sinh viên tham gia dự bị đại học tại Mỹ
Sinh viên tham gia dự bị đại học tại Mỹ (ảnh minh họa)

Chương trình dự bị đại học tại Mỹ là một chương trình hỗ trợ các bạn trang bị những kiến thức, kĩ năng, tinh thần tốt để có thể thích nghi học tập tốt nhất tại môi trường mới. Các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi cho con đi học xa nhà vì những kiến thức cần có khi du học đều được trang bị trong chương trình dự bị đại học tại Mỹ này.

Xem thêm: Tư vấn du học Mỹ uy tín

Nội dung chương trình học

Các bạn sinh viên khi tham gia chương trình này sẽ được trang bị các kĩ năng cơ bản, cần thiết để theo học các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ bao gồm như: kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, thuyết trình, viết luận văn đúng chuẩn đại học, trang bị cho các bạn các phương pháp học tập, nghiên cứu mới nhất trên thế giới, các kĩ năng ghi nhớ,… Đặc biệt các bạn còn được hướng dẫn về văn hóa bản địa, trang bị kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm, các bạn sinh viên còn được hỗ trợ chọn trường theo năng lực và điều kiện của bản thân.

Lợi ích khi tham gia chương trình dự bị đại học tại Mỹ

Khi tham gia chương trình dự bị đại học tại Mỹ các bạn sẽ được hưởng quyền lợi như một sinh viên năm nhất, được học tập các môn học của năm nhất, được sử dụng các trang thiết bị của nhà trường để phục vụ cho việc nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị các bạn sinh viên sẽ được chuyển lên học tiếp chương trình của năm 2, đây là một lợi thế cho các bạn tham gia chương trình này vì đầu vào của chương trình dự bị đại học này dễ hơn so với đầu vào năm nhất của các trường đại học khi bạn du học tại Mỹ

Tự tin khi tham gia chương trình dự bị đại học tại Mỹ

Tự tin hơn khi tham gia chương trình dự bị đại học tại Mỹ

Xem thêm: Hành trình du học Mỹ tự túc

Cho con tham gia chương trình dự bị đại học sẽ giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi cho con mình đi học tập xa nhà, đối với các bạn sinh viên thì đây là cơ hôi tốt để các bạn hoàn thành ước mơ du học của mình.

Mọi thắc mắc về thông tin của chương trình dự bị đại học tại Mỹ quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào website: tuvanduhoc24h.com hoặc liên hệ với chúng tôi.

Chương trình dự bị đại học tại Mỹ dành cho du học sinh
5 (100%) 2 votes