Du học Singapore quản lý khách sạn, du lịch tại Singapore nên chọn trường nào?

Du học Singapore quản lý khách sạn, một trong những ngành tiềm năng thu hút được một lượng đông đảo du học sinh quốc tế theo học. Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo du học ngành khách sạn, du lịch tại Singapore là một điều không quá khó khăn. Cùng điểm qua những trường Đại học hàng đầu về ngành khách sạn, du lịch tại Singapore.

Du học Singapore quản lý khách sạn nên chọn trường nào?

Trường Cao đẳng SHRM

SHRM College là trường Cao đẳng chuyên đào tạo ngành Quản trị khách sạn và du lịch hàng đầu tại Singapore. Áp dụng mô hình học tập tiến bộ của Thụy Sĩ, sinh viện học tập tại SHRM không chỉ được học lý thuyết đơn thuần mà kèm theo đó là thực hành trong mỗi tuần học. Cao đẳng SHRM có mạng lưới liên kết rộng lớn với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương trong 6 tháng với mức lương từ 600 – 800 SGD/tháng tại các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao của Singapore.

Trường Cao đẳng SHRMTrường Cao đẳng SHRM

Sinh viên được quyền lựa chọn các chương trình học cho mình từ Dự bị, Cao đẳng đến Cao đẳng nâng cao, Cử nhân. Các sinh viên có thể nhận học bổng lên đến 200 triệu và được tặng 1 iPad mini khi nhập học. Các bạn học sinh khi đủ 16 tuổi là có thể tham gia khóa học dự bị của SHRM.

Học viện Kaplan

Nổi tiếng với chương trình giáo dục linh hoạt, học phí hợp lí, chương trình học tập ngắn. Kaplan đã thu hút được hơn 1 triệu sinh viên theo học tại hơn 400 cở sở trên khắp thế giới. Chương trình Du lịch khách sạn tại học viện Kaplan Singapore được công nhận và cấp bằng bởi Đại học Murdoch. Các chuyên ngành mà bạn có thể theo học là:

  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn.
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực.
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý.
  • Quản lý du lịch – sự kiện và marketing.
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng.
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý nguồn nhân lực.
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý.
  • Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và marketing.

Học viện Kaplan SingaporeHọc viện Kaplan Singapore

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân và nhận bằng sau 2 năm học tập. Sau khi tốt nghiệp cơ hội được mở ra cho các bạn là rất lớn. Nếu bạn cảm thấy khả năng tài chính của gia đình mình không tốt thì Kaplan là sự lựa chọn hàng đầu vì học phí rẻ và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

JCU Singapore

Là 1 trong 3 phân viện chính của Đại học James Cook tại Úc, JCU Singapore hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên châu Á một cơ hội trãi nghiệm nền giáo dục Úc hiện đại, tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian học. Trong suốt quá trình du học Singapore tại JCU Singapore các bạn sẽ được trãi nghiệm 1 – 2 học kỳ tại Úc mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào, hoặc bạn sẽ được chuyển tiếp luôn đến Úc sau 1 – 2 học kỳ tại Singapore.

Trường JCU SingaporeTrường JCU Singapore

Sinh viên được lựa chọn khóa học Quản trị Du lịch & Khách sạn trong thời gian học từ 2 – 3 năm và nhận được bằng chính quy của Đại học James Cook. Chương trình kép linh hoạt của trường còn cho phép sinh viên lựa chọn 2 ngành học cùng một lúc và mức học phí là không đổi.

Mọi thông tin về các trường Cao đẳng/Đại học tại Singapore các bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học 24H của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Du học Singapore quản lý khách sạn, du lịch tại Singapore nên chọn trường nào?
Đánh giá bài viết