Chỗ ở cho sinh viên Việt Nam du học tại Singapore

Vấn đề hầu hết với các sinh viên du học Singapore hiện nay là chỗ ở cho các du học sinh. Vừa tìm được chỗ ở thuận tiện lại giảm được chi phí sinh hoạt. Tùy theo nhu cầu tài chính mà chúng ta có thể chọn một vài gợi ý lựa chọn dưới đây:

tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

Thuê một phòng trong ngôi nhà đã có chủ sống: là cách mà bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây, giao tiếp hằng ngày cho bạn cảm nhận ấm áp như đang sống với gia đình của mình. Vì ở chung với gia đình nên sẽ có những quy cũ quy định thời gian, giờ giấc không có thời gian thoải mái và phải để ý đến hành động của mình không được tự do thoải mái.

Giá từ 400-1200$
Ở trong ký túc xá, nhà trọ giá rẻ: hầu hết các trường tại Singapore đều có ký túc xá cho sinh viên của mình. Khá hiện đại và sạch sẽ, các bữa ăn có thể do trường cung cấp và bạn sẽ thanh toán thêm những chi phí này. Phòng xem tivi, phòng đọc sách, phòng tắm… Các ký túc xá thường gần các trạm xe bus, siêu thị tiện lợi thuận tiện cho quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Giá thuê từ 150-450$
Thuê nhà chung hay căn hộ: hiện nay hình thức thuê chung một căn hộ, ngôi nhà được du học sinh ưa chuộng. Giá thuê phòng từ 300- 600$ tùy vào từng căn. Gía thuê căn hộ HDB ( 2 phòng ngủ, 1 phòng khách) có giá từ 800- 1000$. Giá thuê nhà Condo loại 3 phòng có giá vào khoảng 1100- 1500$ … nhưng khu này có bảo vệ an ninh và thường có bể bơi, phòng tập Gym..)
Giá thuê nhà riêng thì đắt hơn nhiều

nhà ở cho du học sinh tại Singapore

Nhà ở cho du học sinh tại Singapore

Khánh sạn, nhà nghỉ: khu khách sạn rẻ tiền nằm rải rác trên các con đường tại Singapore, dành cho những sinh viên có những khóa học ngắn ngày, hay cha mẹ đi thăm con của mình.
Giá thuê nhà nghỉ từ 40-70$/ ngày-đêm
Giá thuê khách sạn từ 50-150$/ ngày- đêm

Chỗ ở cho sinh viên Việt Nam du học tại Singapore
4 (80%) 1 vote