Ba ngành tốt nhất nên du học Singapore

Singapore là nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á, là trung tâm tài chình quan trọng của khu vực, với nền giáo dục tiên tiến, đời sống xã hội phát triển ổn định. Chính vì lẽ đó Singapore là lựa chọn tuyệt vời mà các bạn du học sinh châu Á và thế giới đưa ra khi quyết định du học. Hãy cùng du học 24h điểm qua 3 ngành học tốt nhất tại Singapore nhé.

Ngành Truyền thông

Với hệ thống viễn thông phát triển vượt bậc, Singapore là một trong những quốc gia có tốc độ kết nối mạng mạnh nhất thế giới, với tỉ lệ tăng trưởng ngành truyền thông trung bình mỗi năm đạt 7%, truyền thông Singapore đã đóng góp 10% vào GDP của quốc gia này mỗi năm.

ngành truyền thông Singapore

Hầu như những công ty truyền thông lớn trên thế giới đều có mặt tại Singapore như: EA Game, Disney, Lucasfilm,… đây là cơ hội tốt cho các bạn có thể vừa học vừa thực tập. Ngoài ra bạn cũng không cần quá lo lắng về lý do bản quyền vì Singapore là quốc gia rất thắt chặt vấn đề bản quyền, là vùng đất nuôi dưỡng sự sáng tạo chân chính.

Trường đại học xếp hạng cao nhất Singapore về đào tạo truyền thông đó là trường Đại học Quốc gia Singapore, sau đó là học viện Nanyang, đây là các ngôi trường danh tiếng với nhiều chương trình truyền thông và công nghệ số ở cả hai bậc cử nhân và thạc sĩ.

Xem thêm: Hành trang du học Singapore

Kỹ sư điện tử

Năm 65% các quỹ phát triển và nghiên cứu tại Singapore dành cho ngành điện tử. Singapore thu hút được nhiều nhà đầu tư điện tử hàng đầu thế giới nổi tiếng như Sony, GP, Samsung, AU Optronics,… đến sản xuất linh kiện tại Singapore. Nới đây cung cấp hơn 40% số lượng ổ cứng trên thế giới. Khi đi du học Singapore ngành Kỹ sư điện tử bạn sẽ có nhiều cơ hội trãi nghiệm, làm việc tại các công ty điện tử lớn.

Kỹ sư điện tử Singapore

Đặc biệt chính phủ Singapore cũng có nhiều chính sách hỗ trợ và các quỹ học bổng để phát triển ngành điện tử tại quốc gia này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm săn cho mình một học bổng du học Singapore ngành Kỹ sư điện tử.

Tài chính & ngân hàng

Với nền kinh tế phát triển ổn định bậc nhất Đông Nam Á, thì không có gì khó hiểu khi Singapore là nơi đầu tư tài chính của nhiều nhà đầu tư và ngân hàng lớn trên thế giới.

Với sự phát triển của tài chính ngân hàng tại quê nhà, giáo dục Singapore cũng đã phát triển các ngành học liên quan đến tài chính ngân hàng, điển hình như trường NUS đứng thứ 8 thế giới về đào tạo ngành Kế toán tài chính.

Ngoài ra các sinh viên ra trường tại Singapore sẽ có cở hội làm việc cho các ngân hàng lớn của thế giới được đặt tại Singapore.

Tài chính ngân hàng

Xem thêm: Quy trình xin Visa du học Úc

Trên đây là một số chia sẽ của du học 24h về ba ngành học tốt nhất của Singapore. Để được giải đáp các thắc mắc và biết thêm thông tin hữu ích quý khách có thể truy cậ website: tuvanduhoc24h.com hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi.

Ba ngành tốt nhất nên du học Singapore
5 (100%) 1 vote