Anh địa điểm hấp dẫn khi du học ngành thiết kế thời trang

Hiện xã hội phát triển ngày càng nhanh kéo theo đó nhu cầu ăn mặc của con người cũng ngày càng tăng cao. Từ đó, ngành thiết kế thời trang ăn mặc được rất nhiều chọn học bởi nó bắt kịp theo thời đại, đáp ứng nhu cầu của người mặc, ngành học không bao giờ bị mai một. Thời trang còn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống văn hóa và xã hội ngày nay.

Anh địa điểm hấp dẫn khi du học ngành thiết kế thời trang. thiết kế thời trang là ngành học sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở, và phát triển.

Xem thêm: Luật ngành học ưu tiên phát triển hàng đầu khi du học

Du học Anh ngành thiết kế thời trang cần những gì?

Vương quốc Anh được xem là nữ hoàng của thời trang, là một nước có ngành công nghiệp thời trang lớn nhất thế giới. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân và là lí do khiến cho nhiều bạn sinh viên chọn đất nước Anh xinh đẹp này làm nơi du học ngành thiết kế thời trang.

du học thiết kế thời trang tại Anh

du học thiết kế thời trang tại Anh

Ngành thiết kế thời trang được xem là ngành học tạo nên nền xu hướng mới, tạo nên phong cách ăn mặc mới cho mọi người.

Khi tham gia du học tại Anh ngành thiết kế thời trang bạn sẽ có cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các mẫu thiết kế cho các công ty may mặc tại đây. Nếu bạn có sự nổ lực, bạn là người xuất sắc thực sự, là một người tài giỏi bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào làm cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen.

Một số bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại Anh sẽ có thể được làm việc ở các lĩnh vực về tư vấn thời trang, chuyên phụ trách về báo thời trang, kinh doanh thời trang,…

ngành thiết kế thời trang tại Anh

ngành thiết kế thời trang tại Anh

Bên cạnh đó, với những kiến thức về thời trang của bạn vững vàng bạn có thể tham gia vào những lĩnh vực: Quản lý thương hiệu, kinh doanh, nhân viên,..

Đối với ngành thiết kế thời trang khi đăng kí du học sẽ có phần khắt khe hơn so với các ngành khác. Với các khóa học về cử nhân, bạn cần phải có bằng A- level, nó gần như là kinh nghiệm làm việc của bạn trước kia trong ngành thời trang.

Có một số trường Đại học sẽ tổ chức phỏng vấn với yêu cầu trình bày portfolio để xem xét khả năng của các ứng viên.

Một chương trình học thường kéo dài 3 năm ở bậc đại học.

Sinh viên quốc tế ngành thiết kế thời trang cần phải có IELTS từ 6.0 – 6.5 để được công nhận khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng chương trình học, tùy trường mà có sự khác biệt đối với yêu cầu về điểm tiếng anh.

Đại học Trung tâm Lancashire (UCLan) một trong những trường Đại học Anh cung cấp chương trình học ngành thiết kế thời trang chất lượng nhất, nằm tại Preston, Lancashire.

Đại học Trung tâm Lancashire (UCLan)

Đại học Trung tâm Lancashire (UCLan)

Trường được thành lập năm 1992, tuy nhiên có tiền thân từ năm 1828, là một trường có đa dạng sinh viên tham gia học tập với 35.000 sinh viên thuộc 100 quốc tịch khác nhau.

Tham gia quá trình học tập tại UCLan khi tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang bạn sẽ được đánh giá cao và được ưu tiên vào làm việc tại các tổ chức lớn. Được xếp hạng đầu nằm trong top về sự trải nghiệm của sinh viên.

Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại nơi đây thấp hơn rất nhiều so với một số nơi khác, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hằng ngày. Và sinh viên tại đây sẽ có cơ hội trưng bày những studio riêng do chính mình sáng tác.

Xem thêm: Du học Nhật Bản đầy hấp dẫn với ngành kinh tế

Anh địa điểm hấp dẫn khi du học ngành thiết kế thời trang
4 (80%) 1 vote