5 bí quyết chọn lớp học cho du học sinh Mỹ

Các bạn học sinh khi du học Mỹ phải có sự lựa chọn khó khăn khi lựa chọn chương trình học, lớp học phù hợp với năng lực của bản thân mình. Các bạn thường lúng túng và không biết nên lựa chọn như thế nào. Hôm nay Trung tâm tư vấn du học 24h xin chia sẽ với các bạn 5 bí quyết chọn lớp học cho các bạn du học sinh Mỹ.

Chọn số lớp học

Các bạn cần chú ý chọn số lớp học sao cho phải vừa đủ với chương trình học trong một học kỳ của mình. Chọn đủ số lượng lớp học giúp các bạn có thể sắp xếp thời gian học tập miễn phí, không lo bị ảnh hưởng bởi các công việc khác. Thông thường các lớp học yêu cầu thời gian học tối thiểu là 12 tiếng.

Học tập tại Mỹ

Xem thêm: Các loại điểm cần thiết khi săn học bổng du học Mỹ

Các khóa học chuyên đề

Đây là những khóa học trọng yếu, phù hợp với chuyên ngành của bạn nên nó rất quan trọng và là khóa học mà các bạn phải dành nhiều thời gian cho nó nhất. Vì các khóa học này liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của các bạn nên các bạn cần ưu tiên lên kế hoạch cho nó trước. Nhận những lời khuyên từ các anh chị khóa trước và các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm là cách hữu hiệu nhất.

Khóa học tự chọn

Việc lựa chọn các khóa học tự chọn này khá đơn giản với các bạn du học sinh vì các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những môn học yêu thích và phù hợp. Tuy vậy không phải ta có thể lơ là trong việc lựa chọn mà nên có sự sắp xếp thời gian hợp lí để học tập hiệu quả nhất.

Nắm vững các yêu cầu của môn học chuyên ngành

Đối với từng môn chuyên ngành mà các bạn sẽ có một yêu cầu học tập riêng về vật lí, hóa học, sinh học,… và các hoạt động thí nghiệm riêng. Nghe có vẻ choáng ngộp vì phải học tập nhiều nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì mỗi môn học sẽ có một vài nghiên cứu nhất định được thực hiện ở phòng thí nghiệm, và các môn học này cũng không quá khó nhằn như bạn ngĩ đâu.

Lựa chọn khóa học tại MỹLựa chọn khóa học tại Mỹ

Xem thêm: Làm thế nào để ở lại Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo danh dự

Những trường đại học tại Mỹ đều có chương trình đào tạo danh dự riêng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Những sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình này sẽ có được chương trình thiết kế riêng cho mình, thời gian đăng ký khóa học cũng không thành vấn đề với các bạn, giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc đăng ký các khóa học yêu thích.

5 bí quyết chọn lớp học cho du học sinh Mỹ
4 (80%) 1 vote