3 khóa du học Singapore ngắn hạn và dễ tìm được việc làm

Du học Singapore ngắn hạn giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm. Du học là cả một quá trình dài mà bạn phải trải qua từ 3 – 4 năm, tuy nhiên có một số khóa học trong vòng một thời gian ngắn nhưng lại mang đến cho bạn một công việc ổn định. Cùng trung tâm tư vấn du học 24H tìm hiểu về 3 khóa du học ngắn hạn và dễ tìm được việc làm dành cho các bạn du học sinh.

Các khóa du học ngắn hạn tại Singapore và Úc

1/ Khóa học quản trị khách sạn và nhà hàng tại trường Đại học Blue Mountain và Le Cordon Bleu (Úc)

Đây là một khóa học đặc biệt kết hợp giữa học tập lý thuyết và thực hành có lương tại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu. Học sinh học xong khóa học ngắn hạn này từ 1 đến 2 năm bao gồm chứng chỉ và Cao đẳng hoặc hoàn thành cả chương trình Cử nhân chỉ trong vòng 3 năm. Trong suốt quá trình học tập nhà trường sẽ sắp xếp cho các bạn du học sinh được tham gia thực tập tại những nhà hàng khách sạn lớn của Úc, hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp phục vụ cho việc xin việc phỏng vấn,… Hớn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 3 tháng.

Khuôn viên trường Blue MountainKhuôn viên trường Blue Mountain

Đặc biệt là cả 2 trường Đại học Blue Mountain hay là Le Cordon Bleu đều có các chương trình tại nước ngoài cho phép các sinh viên chuyển tiếp học tập giữa các quốc gia. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau của các nước trên thế giới, qua đó trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Con đường mà các bạn học sinh thường hay lựa chọn là học 0.5 – 1 năm tại Thượng Hải (Trung Quốc) rồi sau đó chuyển tiếp qua du học Úc 2 năm để có cơ hội định cư và việc làm tại Úc.

2/ Khoá học thiết kế đồ họa tại Học viện 3DSense (Singapore)

Học viện 3DSense là học viện duy nhất tại Châu Á được lọt vào top 10 trường hàng đầu Thế giới về Đồ họa, hoạt hình toàn cầu. Chương trình Diploma in Digital Visual Effects & Animation được công nhận bởi Cơ quan phát triển lực lượng lao động Singapore (WDA). Tại đây sinh viên sẽ được học về các phần mềm đồ họa hàng đầu như Adobe, Autodesk, Pixologic Zbrush,… Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại 3DSense đều được nhận vào những Studio lớn hàng đầu trên thế giới, nhiều sinh viên được nhận vào làm việc tại Hollywood, Marvel,… 3DSense thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên du học Singapore ngành đồ họa máy tính.

du học ngắn hạn tại úcMột buổi học tại trường 3DSense

Sau 1 năm học chuyên sâu, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ Diploma có thể đi làm ngay được. Yêu cầu đầu vào của trường cũng không quá cao đối với sinh viên Việt Nam:

  • Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương.
  • Điểm IELTS từ 5.0 trở lên.

Khi học tại 3DSense các bạn sẽ chia 1 năm học thành những học kỳ nhỏ khác nhau, có khi một học kỳ tại 3DSense bằng 2 năm học tại Đại học Việt Nam. Vì chương trình học áp lực lớn vừa học vừa làm bài tập nên các bạn du học sinh được nâng cao kỹ năng rất nhanh.

3/ Các khóa học ẩm thực, đầu bếp tại Singapore hoặc Úc

Ngành đầu bếp hiện đang là ngành học rất HOT thu hút được nhiều bạn du học sinh quốc tế theo học. Nghề đầu bếp không chỉ riêng ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng đang thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Một số trường Đại học hàng đầu tại Singapore và Úc đào tạo về lĩnh vực này như Đại học At Sunrice (Singapore), Le Cordon Bleu (Úc),…

Học nấu ăn tại Úc và SingaporeHọc nấu ăn tại Úc và Singapore

Sinh viên theo học các khóa học này từ 12 – 18 tháng là có thể tốt nghiệp ra trường và có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, các khu ẩm thực hàng đầu, và quan trọng hơn là cơ hội định cư tại Singapore và Úc.

Yêu cầu đầu vào của các khóa học:

  • Sinh viên đủ 18 tuổi trở lên.
  • Điểm IELTS 5.0 trở lên.
3 khóa du học Singapore ngắn hạn và dễ tìm được việc làm
4 (80%) 2 votes