Tư vấn du học Úc uy tín tại TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu du học Úc nhưng vẫn chưa hiểu rỏ về thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để đi du học? Bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn trường nào ngành gì là tốt nhất. Hôm nay trung tâm tư vấn du học cùng bạn làm rỏ những thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quoanh việc du học Úc năm 2018 này.

Tại sao bạn chọn du học Úc năm 2018?

Úc là một nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến thực hiện ước mơ du học của mình, bởi hệ thống giáo dục tại Úc được đánh giá là rất tốt đáp ứng đầy đủ những yều cầu của sinh viên quốc tế. Hệ thống trường đại học cao đẳng tại Úc đào tạo đa dạng ngành nghề hỗ trợ đa bậc học như dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học tiếng Anh… nhằm giúp sinh viên quốc tế đáp úng đủ điều kiện nhập học.

Tư vấn du học Úc uy tínTư vấn du học Úc uy tín

Khi đi du học Úc 2018 bạn được hoàn toàn lựa chọn ngành nghề mà mình thích bởi mỗi trường tại Úc đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau hơn thế nữa họ còn liên kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp danh tiếng hợp tác đưa ra những chương trình học sát với thực tế sinh viên khi tốt nghiệp ra trường tỉ lệ có việc làm là 99%.

Thời gian học linh hoạt nên khi bạn đi du học Úc 2018 hoàn toàn bạn có thể chủ động được thời gian của mình, sắp xếp công việc làm thêm có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Vào mùa đông tại Úc nếu bạn không về nhà thì đây là cơ hội tốt cho bạn phát triển vì lương làm thêm vào thời điểm này thường tăng gấp 2,3 lần.

Tư vấn du học Úc cho bạn

Lần đầu tiên làm thủ tục, hồ sơ để đi du học khiến bạn phân vân không biết nên đến trung tâm nào để được tư vấn hỗ trợ. Hướng giải quyết của bạn là tìm đến các trung tâm được quảng cáo rầm rộ trên mạng, dễ dàng đi nhầm vào các trung tâm không chất lượng, thiếu kinh nghiệm.

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại TP.HCMTrung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại TP.HCM

Trung tâm tư vấn du học 24h cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là một trung tâm đại diện cho nhiều trường đại học tại Úc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn Miễn phí cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết về du học tại Úc năm 2018 này. Các thông tin tuyển sinh, các chính sách mới về du học Úc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại trung tâm tư vấn du học 24h.

Cam kết của chúng tôi:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ du học sinh trọn đời cho đến khi du học về nước.
  • Hỗ trợ chọn trường chọn ngành phù hợp.
  • Dạy học tiếng Anh cho sinh viên còn yếu.
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Mọi chi tiết xin truy cập website: tuvanduhoc24h.com hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi

Tư vấn du học Úc uy tín tại TP.HCM
4.88 (97.5%) 8 votes