Tư vấn du học Canada uy tín tại TP.HCM

Canada là một quốc gia đáng sông bậc nhất trên thế giới với những thứ hạng cao về hệ thống giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội cao, tỉ lệ tội phạm cực thấp, khuyến khích nhập cư và tôn trọng bản sắc riêng của các dân tộc.

Tư vấn du học Canada

Đặc biệt nền giáo dục Canada rất tiên tiến và liên tục phát triển qua từng năm, kèm theo đó là chi phí học tập và sinh hoạt thấp. Là quốc gia song ngữ, chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục tiên tiến, Canada thật sự là một quốc gia tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sinh sống và học tập tại quốc gia này.

Những lí do bạn nên du học tại Canada

Đến với du học Canada là bạn đang đến với một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, chất lượng học tật tốt, quy trình kiểm định nghiêm ngặc, trang thiết bị học tập tiên tiến, đội ngũ giảng viên tài năng, môi trường học tập tự giác và năng động. Bằng du học tại Canada được đánh giá tương đương với bằng đại học tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc,…

Mức chi phí sinh hoạt và học tập tại Canada cũng rất phù hợp, thấp hơn mức chi phí tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh mặc dù chất lượng cuộc sống tại đây không hề thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới. Đặc biệt môi trường sinh hoạt tại Canada rất tốt, đời sống sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên. Con người Canada thân thiện, dễ gần gũi, là một quốc gia đa văn hóa nên khi học tập tại Canada bạn có nhiều cơ hội tiếp thu học tập nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Lí do du học tại CanadaCanada là môi trường tốt cho bạn học tập

Canada là quốc gia song ngữ và nơi đây được xem là lớp học ngoại ngữ của cả thế giới. Giáo dục tiếng Pháp và tiếng Anh là ngoại ngữ đầu tiên tại Canada nên khi học tập tại đây bạn sẽ có một cơ hội lơn để phát huy, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

Đến với Canada bạn sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu rất cao, vì ở nơi đây chính phủ và công nghiệp luôn hỗ trợ cho các công tác nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực: truyền thông, dược học, nông nghiệp, khoa học máy tính, công nghệ môi trường,…

Cơ hội nhập cư tại Canada cũng rất cao, khi chỉ với thư ủy nhiệm của một công ty sở tại là bạn hoàn toàn có thể ở lại Canada làm việc và sinh sống. Về các thông tin nhập cư bạn có thể tham khảo thêm trên trang điện tử Citizenship and Immigration Canada.

Tư vấn du học Canada cho bạn

Lần đầu tiên làm thủ tục, hồ sơ để đi du học khiến bạn phân vân không biết nên đến trung tâm nào để được tư vấn hỗ trợ. Hướng giải quyết của bạn là tìm đến các trung tâm được quảng cáo rầm rộ trên mạng, dễ dàng đi nhầm vào các trung tâm không chất lượng, thiếu kinh nghiệm.

Tư vấn du học Canada 2016Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những gì bạn thắc mắc

Trung tâm tư vấn du học 24h cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là một trung tâm đại diện cho nhiều trường đại học tại Canada. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn Miễn phí cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết về du học tại Canada năm 2016 này. Các thông tin tuyển sinh, các chính sách mới về du học Canada sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại trung tâm tư vấn du học 24h

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí
  • Không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình tư vấn
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch
  • Chọn trường, ngành nghề phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Chỉ thu phí khi bạn đã đậu Visa du học

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm tư vấn du học 24h hoặc truy cập Website: tuvanduhoc24h.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. HOTLINE: 0947.338.656

Tư vấn du học Canada uy tín tại TP.HCM
5 (100%) 4 votes